Bộ Chăn Ga Gối Cao Cấp - JP

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Tập Đoàn ABC Group
  • Dòng sản phẩm: Vải Chăn Ga Gối Đệm
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
  • Miễn phí Thiết kế & Dệt Logo lên khăn với đơn hàng trên 100kg

Bộ sản phẩm chăn ga gối Cao cấp bao gồm: Chăn bốn mùa, Ga phủ, 2 vỏ gối đơn, 1 gối tựa, 1 gối ôm

 

Bộ chăn ga gối đệm phân phối bởi công ty TNHH Thương mại & Xuất Khẩu MINTRU , được sản xuất bởi tập đoàn ABC. Với nguyên liệu sản xuất là vải 100% cotton, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận chất lượng vải và an toàn cho người sử dụng từ tổ chức chứng nhận quốc tế INTERTEX.

Bộ chăn ga gối đệm có nguyên liệu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định, mềm mượt và vô cùng thông thoáng. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghê nhất , đã tạo ra sản phẩm tinh túy từ đường kim đến mũi chỉ.Vải được xử lí kỹ bề mặt, sử dụng kỹ thuật làm mềm tiên tiến nhất của Hàn Quốc mang lại cảm giác vô cùng êm ái và dễ chịu.

Sản phẩm có màu sắc nhã nhặn, tinh tế , được xử lý và tẩy nhuộm kỹ càng nhất, do đó chăn ga gối đệm sẽ không hề bị bai hoặc bay và phai màu, rất an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm Vải, Chăn, ga, gối kích thước, mẫu mã và màu sắc phù hợp và thêu logo thương hiệu phục vụ cho nhu cầu riêng của khách sạn, resort .v.v.

Chất lượng đã tạo ra thương hiệu chúng tôi luôn giữ vững phương châm sự hài lòng của quý khách chính là kim chỉ nam của chún tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

 

Mỗi sản phẩm do Khăn Bông Cao Cấp DOLY cung cấp đều có công năng sử dụng khác nhau, các bạn tham khảo hướng dẫn sau nhé :

1. Sản phẩm Khăn Bông :

Khi mới mua khăn về hãy giặt khăn thật sạch, phơi khô ráo để loại bỏ bụi bẩn còn còn đọng trong qúa trình sản xuất khăn.

Không nên sử dụng chung khăn với người khác để tránh nguy cơ các bệnh truyền nhiễm, sau mỗi lần sử dụng hãy giữ khăn khô ráo bằng cách phơi khăn nơi thoáng mát, có án sáng mặt trời nhẹ

Riêng với dòng khăn mặt với mục đích chỉ để rửa mặt Không nên tận dụng khăn mặt để lau tóc ướt, làm khăn tắm,.. vì có thể gây ra các bệnh cho mắt, mũi, miệng, gây nhiễm khuẩn.

Mỗi loại khăn có chức năng và công năng sử dụng mỗi nơi khác nhau trên cơ thể chúng ta.

2. Sản phẩm Áo choàng tắm, Áo choàng Bông, Áo choàng tổ ong.

Khi mới mua Áo choàng về hãy giặt khăn thật sạch, phơi khô ráo để loại bỏ bụi bẩn còn còn đọng trong qúa trình sản xuất khăn.

Không nên sử dụng chung Áo choàng với người khác để tránh nguy cơ các bệnh truyền nhiễm, sau mỗi lần sử dụng hãy giặt & giữ Áo choàng bông khô ráo bằng cách phơi Áo choàng bông, Áo choàng tổ ong nơi thoáng mát, có án sáng mặt trời nhẹ

Trong quá trình giặt không nên sử dụng các chất tẩy mạnh, tránh bị loang màu với các Áo choàng có màu, Nên giặt Áo choàng riêng với đồ có màu khác

3. Sản phẩm chăn, ga, gối, nệm ( đệm)

Khi mới mua các sản phẩm về vỏ gối, vỏ chăn, ga về hãy giặt thật sạch, phơi khô ráo để loại bỏ bụi bẩn còn còn đọng trong qúa trình sản xuất khăn.

Đối với các sản phẩm như Ruột chăn, Ruột gối, Đệm thì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong quá trình giặt không nên sử dụng các chất tẩy mạnh, và giặt riêng các sản phẩm khác màu nhau.

4. Sản phẩm khác

Theo hướng dẫn sử dụng & khuyến cáo của nhà sản xuất đã được đính kèm trong Tag sản phẩm hoặc bao bì.

 

Trân trọng hướng dẫn : Khăn Bông Cao Cấp DOLY nhà sản xuất khăn bông hàng đầu tại Việt Nam, nhà sản xuất khăn bông tại Hà Nội, nhà sản xuất khăn bông tại Đà Nẵng, nhà sản xuất khăn bông Hồ Chí Minh. 

Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm trên website: www.khanbongcaocap.com.vn

Đánh giá sản phẩm

5
Hotline: 0965 618 816