Bộ Chăn Ga Gối Cao Cấp - JP

1.800.000₫ 3.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Tập Đoàn ABC Group
  • Dòng sản phẩm: Vải Chăn Ga Gối Đệm
  • Giảm giá 10% cho hoá đơn mua lẻ trên 500k
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km

Bộ sản phẩm chăn ga gối Cao cấp bao gồm: Chăn bốn mùa, Ga phủ, 2 vỏ gối đơn, 1 gối tựa, 1 gối ôm

 

Bộ chăn ga gối đệm phân phối bởi công ty TNHH Thương mại & Xuất Khẩu MINTRU , được sản xuất bởi tập đoàn ABC. Với nguyên liệu sản xuất là vải 100% cotton, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận chất lượng vải và an toàn cho người sử dụng từ tổ chức chứng nhận quốc tế INTERTEX.

Bộ chăn ga gối đệm có nguyên liệu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định, mềm mượt và vô cùng thông thoáng. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghê nhất , đã tạo ra sản phẩm tinh túy từ đường kim đến mũi chỉ.Vải được xử lí kỹ bề mặt, sử dụng kỹ thuật làm mềm tiên tiến nhất của Hàn Quốc mang lại cảm giác vô cùng êm ái và dễ chịu.

Sản phẩm có màu sắc nhã nhặn, tinh tế , được xử lý và tẩy nhuộm kỹ càng nhất, do đó chăn ga gối đệm sẽ không hề bị bai hoặc bay và phai màu, rất an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm Vải, Chăn, ga, gối kích thước, mẫu mã và màu sắc phù hợp và thêu logo thương hiệu phục vụ cho nhu cầu riêng của khách sạn, resort .v.v.

Chất lượng đã tạo ra thương hiệu chúng tôi luôn giữ vững phương châm sự hài lòng của quý khách chính là kim chỉ nam của chún tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0965 618 816